Tin tức

Máy làm kem

19/11/2016 | 1441

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bếp công nghiệp ACC - 68B Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. 
LH: 0974 939323.
http://bepcongnghiepinox.vn/

Máy làm kem thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú, trong đó hơn 80% sản phẩm được nhập từ Trung Quốc. Để giúp người tiêu dùng khi mua sản phẩm tránh bị mua nhằm hàng chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái, chúng tôi đưa ra 1 số lưu ý nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về sản phẩm máy làm kem tươi trước khi quyết định đầu tư.
Quảng cáo:
Khi dự định mua máy làm kem tươi, khách hàng thường trước tiên truy cập vào mạng tìm kiếm sản phẩm. Bạn sẽ choáng ngộp với nhưng chiêu trò quảng cáo đại loại như “ sản phẩm …. Cháy hàng” “sản phẩm … thống lĩnh thị trường Việt Nam” … nhưng trên thực tế, những sản phẩm trên chỉ mới vào thị trường Việt Nam, đội ngũ bán hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật còn rất hạn chế. Chính vì vậy, họ thường quảng cáo sản phẩm của mình thông qua những trang mạnh có uy tính như: vnexpress, dantri, thanh niên …. Chúng tôi khuyên bạn đừng để quảng cáo làm ảnh hưởng đến tư duy của mình khi đưa ra quyết định.
Nguồn gốc (xuất xứ) và thương hiệu:
Vì máy làm kem chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, nên chúng tôi tạm phân tích dưới gốc nhìn hàng Trung Quốc.
Hàng nhập khẩu từ Trung Quốc được chia làm 3 dòng sản phẩm gồm: Hàng chất lượng tốt nhất là hàng liên doanh, kế đến là hàng trung ương và cuối cùng là hàng địa phương Trung Quốc, đối với hàng địa phương Trung Quốc thì đến 90% là hàng dỏm, hàng nhái, hàng siêu rẻ đính kèm chất lượng siêu tệ.
Vì vậy, khi mua sản phẩm, bạn nên xem kỹ hàng hóa mà bạn định mua có phải là:
Hàng có nguồn gốc xuất xứ từ TQ không?
Thương hiệu của nó là gì?
Mã hàng (model) là gì?
Đối với hàng có nguồn gốc, thương hiệu, model rõ ràng được thể hiện trên máy và hàng được nhập khẩu chính ngạch, thì doanh nghiệp đó phải cung cấp cho bạn để bạn so sách giữa máy và giấy chứng nhận xuất xứ (c/o) form E hoặc form A. Nếu doanh nghiệp không cung cấp được cho bạn C/O thì tôi khuyên bạn nên nói lời tạm biệt là tốt nhất.
Chất lượng và công suất máy:
Chất lượng từ thương hiệu:
Nói về chất lượng, ai đã từng kinh doanh kem điều biết thương hiệu 2 sản phẩm là Donper và JingLing. 2 thương hiệu này đã vào Việt Nam trên 10 năm. Thị phần của 2 thương hiệu này chiếm hơn 60% thị phần cả nước. Đối với thương hiệu Donper thì đã có đại lý độc quyền tại thị trường Việt Nam, còn thương hiệu JingLing thì đến nay vẫn chưa có bất kỳ đại lý, nhà phân phối chính thức nào tại thị trường Việt Nam. Để đảm bảo cho vấn đề này, bạn có thể truy cập vào www.donper.com và www.jmjingling.com và gọi điện thoại hoặc gởi mail kiểm tra.
Chính vì JingLing không có đại lý chính thức tại VN nhưng lại có thương hiệu đã lâu, nên rất nhiều doanh nghiệp đã nhập sản phẩm rẻ tiền từ các nhà máy địa phương Trung Quốc về dán nhãn jingling và thậm chí có doanh nghiệp nhập máy chất lượng kém về gán cho 1 cái thương hiệu rồi mập mờ là sản độc quyền của JingLing tại thị trường Việt Nam.
Chất lượng từ sản phẩm:
Để kiểm tra về chất lượng máy làm kem, bạn nên quan tâm đến 1 số chi tiết sau:
Vỏ máy: Máy được làm từ 2 loại
+ Loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào châu Âu và Châu Mỹ: Vỏ bằng I-nox
+ Loại nội địa: Sơn tĩnh điện
Bloc máy:
+ Đối với máy làm kem, Bloc máy là loại bloc Pis-ton, loại Bloc này mới làm lạnh âm sâu. Bloc piston cũng có chất lượng khác nhau, giá thành chênh lệch rất nhiều. Tôi khuyên bạn nên chọn máy có bloc hiệu Tecumseh do CH Pháp sản xuất.
+ Nhiều doanh nghiệp nhập máy chất lượng kém, họ dùng bloc ro-to (ga-lê) là loại bloc dùng cho máy lạnh và tủ lạnh, chỉ thích hợp cho độ lạnh dương. Giá loại bloc này khá rẻ. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn máy sử dụng loại bloc này.
Bloc hổ trợ: Bloc hổ trợ là bloc dùng làm lạnh kem gián tiếp và đồng thời giữ lạnh kem chống nhiễm khẩn khi đang kinh doanh hoặc giữ lạnh qua đêm mà không cần phải xả kem khi không kinh doanh.
Bộ điều khiển: Dùng để điểu khiển máy kem. Chức năng của bộ điều khiển là:
+ Chỉnh nhiệt độ kem cho phù hợp với môi trường bên ngoài
+ Tự độ đóng ngắt khi kem đạt độ lạnh
+ Điều khiển độc lập giữa 2 thùng trộn. Ta có thể dùng 1 hộc kem, còn hộc kia có thể xả kem thay kem khác hoặc cho 1 hộc nghỉ trong khi hộc kia vẫn hoạt động kinh doanh
Công suất máy: Bạn nên chọn máy có công suất phù hợp với việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn chọn máy có công suất thấp thì bạn chỉ ra kem mỗi đợt tầm 4 đến 5 cây kem là kem bị nhão (đối với máy công suất 18-25lít/giờ).
Lời khuyên của chúng tôi, nếu có thể bạn nên nhờ người nắm về kỹ thuật điện lạnh kiểm tra máy giúp bạn trước khi quyết định.
Bảo hành, hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng và pha chế
Việc bảo hành và bảo dưỡng máy rất quan trọng.
Bảo hành máy: Bạn không chỉ quan tâm đến thời gian bảo hành, mà bạn còn phải quan tâm đến chi phí bảo hành. Có doanh nghiệp bảo hành máy 12 tháng, nhưng họ bảo hành miễn phí toàn phần, tức là bảo hành từ gioăng, phớt, dây curo … cho đến bloc máy và miễn phí cả chi phí đi lại, ăn ở, nhân công. Còn 1 số doanh nghiệp họ bảo hành đến 24 tháng nhưng họ lại không miễn phí 1 số phụ tùng cũng như chi phí ăn ở, đi lại. Nói chung họ chỉ miễn phí nhân công.
Hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng và pha chế
Khi giao hàng, nhà cung cấp có trách nhiệm hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng máy, pha chế nguyên liệu làm kem tại nơi giao máy cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.


Lưu ý khác
Khi bạn quyết định mua máy, những vấn đề bạn phải kiểm tra như đã nêu trên, bạn còn phải thực hiện 1 số những việc sau:
Hợp đồng:
+ Ghi rõ nội dung họp đồng gồm:
++ Máy gì?
++ Hiệu máy?
++ Xuất sứ máy?
++ Công suất?
++ Trình trạng máy?
+ Phần bảo hành: Phải ghi rõ thời gian bảo hành và cái gì bảo hành cái gì không? Nhân công và chi phí bảo hành ai chịu? Bảo hành ở đâu? ….
Phiếu bảo hành.
Biên bản nghiệm thu, bàn giao.
Hóa đơn và giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) bản sao y công chứng.
Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh kem!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bếp công nghiệp ACC - 68B Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN. 

LH: 0974 939323.
https://www.facebook.com/thietbibepcongnghiepacc/photos/pcb.611996615619978/611995968953376/?type=3&theater


Các bài viết khác

Lò Combi đối lưu (12/6)

Máy làm dimsum - có các loại khuôn theo yêu cầu (12/6)

Máy làm kem tuyết Bingsu (12/6)

Tủ đông lạnh công nghiệp Hàn Quốc (22/5)

Bếp nướng (31/8)

Máy cưa xương (31/8)

Bếp âu 4 (31/8)

Bếp bánh xèo (31/8)

Bánh cuốn Gia An hương vị truyền thống (5/7)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 143 lượt