Dịch Vụ Bảo Hành

Dịch Vụ Bảo Hành


Bếp Công Nghiệp ACC chúng tôi có đội ngũ bảo hành, bảo trì giàu kinh nghiệm và tốc độ phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng một cách tận tình và chu đáo. Công ty chúng tôi cam kết:
 
1 / Sau khi vận chuyển thiết bị đến công trình, căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để tiến hành lắp đặt, điều chỉnh và đào tạo sử dụng thiết bị đúng, an toàn.
 
2 / Tiến hành hướng dẫn cho người của bên khách hàng về kỹ thuật, thao tác, bảo trì và phương pháp giải quyết trục trặc một cách đơn giản.
 
3/ Công ty cung cấp dịch vụ bảo hành 1 năm tính từ ngày lắp đặt thiết bị và nghiệm thu thiết bị (trừ trường hợp hỏng hóc do thao tác không đúng hoặc điều kiện bất khả kháng không nằm trong phạm vi được bảo hành), trong thời gian bảo hành sẽ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí. Hết thời gian bảo hành, Bếp Công Nghiệp ACC sẽ hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh kiện, sửa chữa, mọi chi phí phát sinh sẽ được hai bên thoả thuận .
 
4/ Trong thời gian bảo hành, những khách hàng trong nội thành thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành thiết bị trong vòng 24 tiếng đồng hồ, ngoài tỉnh thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành trong vòng 72 tiếng đồng hồ.
 
Chỉ cần quý Công ty cho chúng tôi một cơ hội, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng toàn diện và chu đáo; Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, quý Công ty sẽ không cần lo lắng về chất lượng của thiết bị nhà bếp; Lựa chọn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thành công của bạn!

Bài viết khác

Dịch Vụ Tư Vấn (2/6)

Dịch Vụ Thiết Kế (2/6)

Dịch Vụ Cung cấp (2/6)

Dịch Vụ Lắp Đặt (2/6)

Dịch Vụ Bảo Trì (2/6)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 1452 lượt