Tin tức

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m

29/05/2023 | 211

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m là một trong những thiết bị rất cần thiết tại các gian bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp

Sở hữu công nghệ làm lạnh hiện đại nên thực phẩm để trong tủ đông vẫn giữ nguyên được dinh dưỡng, màu sắc, hương vị. Giúp quá trình nấu nướng trở nên hiệu quả và đơn giản hơn. Thiết kế có dạng nằm ngang nên bàn đông mát inox  có thể được tận dụng thêm diện tích bề mặt để làm một mặt bàn chế biến thực phẩm. Như vậy sẽ tiết kiệm được không gian bếp tối đa, rất thích hợp với những khu bếp có không gian nhỏ.
 Bàn đông mát inox 1.8m có thiết kế dạng tủ nằm ngang. Kiểu dáng phù hợp với các quầy bar, nhà hàng sang trọng. Sản phẩm có dung tích lớn cho người dùng thoải mái bảo quản thực phẩm, đồ ăn, nguyên liệu. Với thiết kế đẹp mắt, được gia công bằng inox từ trong ra ngoài. Do đó, bàn đông lạnh thực phẩm luôn đảm bảo được độ bền và chất lượng cao. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp cho việc vệ sinh lau chùi trở nên tiện dụng hơn. Thành tủ dày, có lớp cách nhiệt dày dặn, không chỉ giúp cho nhiệt độ hạn chế bị thoát ra bên ngoài. Giữ nhiệt tốt hơn, mà còn tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
Bên trong tủ có các kệ chắc chăn, chịu lực tốt. Người dùng có thể tận dụng chứa thực phẩm tươi sống được tốt hơn. Khung kệ bên trong có thể điều chỉnh cao/ thấp tùy vào mục đích sử dụng và kích thước của thực phẩm cần lưu trữ.
Sản phẩm có nút điều khiển nhiệt độ và có đồng hồ hiển thị nhiệt độ giúp bạn dễ dàng theo dõi. Hoặc chính nhiệt độ bảo quản thực phẩm theo ý muốn của mình. 
Những lưu ý khi sử dụng bàn đông mát UNIQUE 1.8m
Để bàn đông phát huy được tác dụng, trước tiên người sử dụng cần đảm bảo những nguyên tắc sau đây:
Kiểm tra độ kín, khả năng làm lạnh của bàn đông trước khi sử dụng để chắc chắn thiết bị hoạt động ổn định
Sơ chế và làm sạch thực phẩm trước khi bảo quản trong bàn mát để tránh vi khuẩn phát triển, làm ảnh hưởng tới chất lượng
Khi bảo quản thực phẩm trong bàn đông, cần phân loại thực phẩm chưa chế biến và thực phẩm đã chế biến và bảo quản ở các ngăn khác nhau.
Không bảo quản quá nhiều thực phẩm trong ngăn đông. Để tránh trường hợp hơi lạnh không phân bố đồng đều. Không đủ để làm mát, khiển thực phẩm dễ bị hỏng.
Ngoài ra, bàn đông cũng cần được vệ sinh thường xuyên. Cả trong ngăn đông và mặt bàn nơi chế biến để tránh vi khuẩn làm ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bàn đông mát UNIQUE 1.8m cũng như đặt mua hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974 939 323. Hoặc có thể đến trực tiếp Bếp Công Nghiệp ACC Địa chỉ: 86 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.


Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Máy hút chân không sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng (11/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 190 lượt