Tin tức

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

29/05/2023 | 319

Máy rửa bát UNIQUE đang dần trở thành công cụ không thể thiếu trong mỗi căn bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, với mục tiêu nhằm làm sạch nhanh chóng các dụng cụ trong bếp, giúp công việc phục vụ thực khách được thuận lợi hơn. Vậy đâu là máy rửa bát nhà hàng tốt nhất hiện nay?

 

1. SỰ CẦN THIẾT CỦA MÁY RỬA BÁT ĐỐI VỚI NHÀ HÀNG
Máy rửa bát là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng và quán ăn vì nó giúp đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn thực phẩm. Dưới đây là một số lý do vì sao máy rửa bát là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ ăn uống
TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN
Việc rửa bát thông thường sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, đôi khi có những trường hợp chén bát không được vệ sinh kĩ lưỡng gây tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng, khách sạn đó. Thêm vào đó, tại các nhà hàng, cơ sở ăn uống không dùng máy rửa bát thường sẽ có một điểm tập kết bát đĩa, dụng cụ chờ rửa, điều này gây chật chội và mất thẩm mỹ cho căn bếp.
Việc sử dụng máy rửa bát cửa đứng sẽ giúp nhà hàng xử lý nhanh chóng bát đĩa, dụng cụ bẩn, cải thiện thời gian rửa. Sau khi khách hàng sử dụng bữa ăn xong, các bạn nhân viên chỉ cần thu gom dụng cụ sau đó bỏ vào máy và bật vòi phun áp lực để rửa, điều này sẽ giúp căn bếp không còn tình trạng tập kết bát đĩa chờ rửa nữa, thay vào đó là một không gian bếp sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều.
2. ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Các cơ sở như nhà hàng, khách sạn hàng ngày phải đón tiếp hàng trăm, hàng ngàn thực khách mỗi ngày do đó việc rửa bát cũng sẽ phải tăng tiến độ đảm bảo phục vụ thực khách chu đáo nhất, điều này dẫn đến hệ lụy là khó đảm bảo bát đĩa sạch 100% khi rửa bằng tay truyền thống, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm và ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng. Máy rửa bát kiểu đứng với nguyên lý làm sạch bằng vùi phun áp lực len lỏi vào từng ngóc ngách, kẽ hở của dụng cụ, giúp khử mùi, khử khuẩn hiệu quả, qua đó giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hiệu quả.
3. GIẢM CHI PHÍ
Khi sử dụng máy rửa bát, doanh nghiệp có thể giảm chi phí cho lao động và chất tẩy rửa. Điều này giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí phục vụ khách hàng hơn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng bữa ăn.
Vì vậy, việc sử dụng máy rửa bát là cần thiết trong nhà hàng và quán ăn để giảm thiểu thời gian làm việc cho nhân viên, giữ vệ sinh các bộ dụng cụ phục vụ khách hàng và tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp.       
4. ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Các cơ sở như nhà hàng, khách sạn hàng ngày phải đón tiếp hàng trăm, hàng ngàn thực khách mỗi ngày do đó việc rửa bát cũng sẽ phải tăng tiến độ đảm bảo phục vụ thực khách chu đáo nhất, điều này dẫn đến hệ lụy là khó đảm bảo bát đĩa sạch 100% khi rửa bằng tay truyền thống, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm và ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng. Máy rửa bát kiểu đứng với nguyên lý làm sạch bằng công nghệ vòi phun áp lực len lỏi vào từng ngóc ngách, kẽ hở của dụng cụ, giúp khử mùi, khử khuẩn hiệu quả, qua đó giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu mua máy rửa bát vui lòng liên hệ số hotline: 0974 939 323 ( Ms Lan Anh)


Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Máy hút chân không sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng (11/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 6571 lượt