Tin tức

Bếp rán phẳng - Bếp chiên bề mặt

21/03/2023 | 214

Bếp chiên phẳng là thiết bị không thể thiếu được trong gian bếp của nhà hàng âu hay trong các gia đình yêu thích ẩm thực châu âu. Rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn được chế biến từ chiếc bếp hiện đại này nổi tiếng nhất vẫn là bò bít tết.

 

Đặc điểm của bếp rán phẳng công nghiệp:

- Bếp chiên rán mặt phẳng được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng với thực đơn món rán như trứng rán, trứng ốp la, thịt rán... các món chiên rán như râu mực chiên giòn....
- Bề mặt phẳng, nhẵn bóng làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, sáng bóng. Không sợ bị dính khi chiên rán thực phẩm.
- Bếp có thể tháo rời các bộ phận nên rất dễ dàng vệ sinh, bảo trì bếp.
- Bếp rán phẳng rất thuận tiện khi chiên nhiều loại thức ăn như khoai tây, cá viên, bò viên và có thể chiên cả những thực phẩm lớn hơn như chiên gà……
- Chúng được cấu tạo và thiết kế rất an toàn cho người sử dụng.– Bếp có thành chắn cao ở 3 phía nên không lo rớt thực phẩm khi rán.
- Với thiết kế có rãnh dẫn mỡ thừa xuống khay chứa mỡ. Khay chứa mỡ có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh bếp sau khi sử dụng.



Công dụng bếp chiên phẳng

Bếp chiên phẳng dùng để chiên rán các đồ như thịt, cá, xúc xích, trứng… Bạn lưu ý chỉ sử dụng các loại bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên nhám khi có nhu cầu chiên rán bề mặt, còn nếu có nhu cầu chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà rán thì nên dùng bếp chiên nhúng nhỏ cho cửa hàng bán đồ ăn vặt và bếp chiên công nghiệp cho các bếp ăn công nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng bếp chiên mặt phẳng 

1. Bạn cần lắp đặt vị trí hợp lý trong căn bếp, bằng phẳng và hạn chế dịch chuyển bếp. Đồng thời, chúng ta cần đảm bảo nguồn điện cung cấp cho bếp phải ổn định, nhiệt độ của bếp không quá thấp cũng không quá cao. 
2. Bếp cần được khô ráo trước khi sử dụng và bạn chỉ khởi động nguồn điện khi đã đổ dầu hoặc nước vào và nhớ sử dụng nhiệt độ phù hợp với thực phẩm chế biến để đạt được độ ngon nhất. 
3. Khi đã chiên rán xong, bạn nên ngắt bếp khỏi nguồn điện và tiến hàng vệ sinh cẩn thận. Lấy khay hứng mỡ ra ngoài, đổ bỏ và rửa sạch. Với bề mặt bếp, dùng chất tẩy rửa nhẹ và ít nước để rửa sạch. Xả nước khéo léo để không dây vào hệ thống điện.
4. Chú ý vệ sinh sạch sẽ bếp sau sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tuổi thọ của thiết bị. Không lưu lại dầu cũ ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng thực phẩm chiên rán lần sau.

    Với chính sách bảo hành 1 năm kể từ ngày mua và đổi trả miễn phí nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, nếu bạn muốn sở hữu một bếp rán phẳng - bếp chiên bề mặt thì hãy liên hệ ngay đến hotline của Bếp công nghiệp ACC.
- Kho hàng bên em ở Hà Nội
- Cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng, mới 100%
- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.
- Giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.
- Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.
- Cam kết có bảo hành
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0366437383/0338975868
 
 



Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 82 lượt