Tin tức

Đặc điểm nổi bật của bếp làm bánh cuốn

03/05/2023 | 204

Nồi tráng bánh cuốn bằng gas, nồi tráng bánh cuốn bằng than củi là một trong những thiết bị được tin dùng phổ biến hiện nay. Nồi có thiết kế nhỏ gọn, ngoài chức năng tráng bánh cuốn, nồi còn có thể dùng để nấu canh, nấu nước sôi, luộc gà vịt hoặc các loại thực phẩm khác.

1. Nguyên lý hoạt động của nồi tráng bánh cuốn inox dùng gas

      Nồi tráng bánh cuốn gas, than củi hoặc động chủ yếu dựa trên nguyên lý sử dụng nguồn nhiệt lượng từ gas hoặc than củi đốt nóng tạo nhiệt lượng. Với nồi gas bạn có núm điều chỉnh nhiệt độ  tăng hay giảm gas theo ý muốn rất tiện dụng.
      Đối với nồi tráng bánh cuốn than củi thì bạn phải nhóm bếp rất bất tiện, hoặc sử dụng than tổ ong rất độc hại, đôi khi lửa bắt lên không đều dẫn đến quy trình tráng bánh cuốn không bảo đảm khiến chất lượng bánh có khi mềm quá, nhão hoặc không được dai như tiêu chuẩn.


2. Cấu tạo chi tiết của nồi bánh cuốn gas bao gồm 

     - Nắp vung nồi: Phần nắp có hình dạng nón lá, thiết kế rộng so với đường kính nồi để hơi nước đọng lại và chảy xuống, tránh hiện tượng hơi nước rớt xuống làm nhão bánh.
     - Quai nồi tiện lợi: Quai nồi được thiết kế 2 bên miệng mỗi bên 1 cái giúp cho việc nâng nhấc nồi thuận lợi hơn
     - Khuôn tráng của nồi: Khuôn tráng bánh cũng được làm từ inox với đường kính tương ứng để cẳng vải tráng bánh cuốn
     - Gờ đặt khuôn bánh cuốn: Miệng nồi tráng bánh cuốn có thiết kế các gờ làm điểm tựa đặt khuôn tráng bánh cố định rất chắc chăn.
     - Bếp khò gas công nghiệp: Phía dưới đáy nồi lắp đặt bếp khò gas đóng vai trò như một chiếc bếp gas mini công suất lớn và có thể tháo rời.
     - Núm vặn điều chỉnh gas: Phần núm vặn điều chỉnh gas tăng giảm đi kèm cùng bếp gas.

3. Ưu điểm nổi bật của nồi làm bánh cuốn

Thao tác dễ dàng sử dụng
      Bạn sẽ không cần nhóm bếp và canh chừng suốt quá trình tráng bánh, giờ đây tất cả quá trinh sử dụng chỉ cần một thao tác đơn giản là điều chỉnh nhiệt độ cho nước sôi và sau khi nước sôi điều chỉnh nhiệt tùy ý như những lúc vắng khách và khách vào không phải đợi lâu.
Tiết kiệm thời gian
      Nồi tráng bánh cuốn điện thời gian đun sôi nhanh gấp đôi nồi bánh cuốn gas và than củi. Chỉ cần 15-20 phút là nước trong nồi sôi bạn có thể tráng bánh ngay. Từ đó đem lại nhiều năng suất hơn, rút ngắn thời gian tráng bánh.
Tiết kiệm điện tối ưu
      Nồi bánh cuốn inox sử dụng nguồn điện gia đình, điện nắng chuyển hóa thành nhiệt năng, với kết cấu 2 lớp inox, giữ nhiệt siêu tiết kiệm điện và nhiên liệu. Bạn không bị gián đoạn như thay gas mỗi lần hết gas. So với sử dụng gas thì chi phí dùng điện thấp hơn 20-30%.
Giữ nhiệt tốt
      Nồi có cấu tạo 3 lớp inox, ở giữ là 1 lớp bảo ôn cách nhiệt giúp không bị nóng bức khi ngồi tráng bánh. Đây cũng là thiết kế giữ nhiệt cực tốt giúp tiết kiệm điện.
Tráng bánh cuốn ngon đạt tiêu chuẩn
      Nồi bánh cuốn điện với công suất lớn, tráng bánh nhanh, bánh đảm bảo độ ngon và dai,


     Với chính sách bảo hành 1 năm kể từ ngày mua và đổi trả miễn phí nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
- Kho hàng bên em ở Hà Nội
- Cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng, mới 100%
- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.
- Giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.
- Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.
- Cam kết có bảo hành
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0366437383/0338975868


Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 219 lượt