Tin tức

Những ưu điểm nổi bật của bếp hầm công nghiệp

09/05/2023 | 156

Bếp hầm công nghiệp là một trong những loại bếp chuyên dùng trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học. Bếp hầm  có chức năng hầm canh và chế biến các món ăn với số lượng lớn. Bếp hầm còn được trang bị thêm nước làm mát và vệ sinh mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp hầm công nghiệp còn tiết kiệm tối đa thời gian sơ chế thực phẩm. Nếu sử dụng theo cách truyền thống như sử dụng nôi sẽ rất mất thời gian.

  • Chất liệu: Bếp hầm công nghiệp hiện nay chủ yếu sử dụng 3 chất liệu chính là inox 201, inox 304. Tuy nhiên, inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và độ bền cực tốt hơn so với inox 201.
  • Kích thước: Bếp hầm thường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 1200x700x450 mm hoặc 1400x700x450 mm.
  • Họng bếp: Họng đất và họng gang là hai loại được sử dụng phổ biến nhất trong các loại bếp hầm công nghiệp. Tuy nhiên, giá thành của mỗi loại họng sẽ khác nhau rất nhiều bởi chúng sở hữu nhiều tính năng khác nhau.

1. Bếp giúp tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng

      - Không giống với những loại bếp truyền thống bếp hầm sử dụng nguyên liệu chính là gas cùng với hệ thống đánh lửa tự động cho ngọn lửa đều, thời gian làm chín thức ăn nhanh chóng.
      - Không chỉ có vậy, bếp còn được thiết kế với mâm chia lửa ở dạng kim phun cho ngọn lửa đều. Giúp thuận lợi cho quá trình hầm thức ăn.
      - Bếp còn được tích hợp với vòi nước cho phép các đầu bếp thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng. Không mất quá nhiều thời gian di chuyển.
      - Vòi nước và quạt thổi được thiết kế thêm sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của các đầu bếp.

2. Bếp được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều gian bếp khác nhau

Bếp hầm đôi, bếp nấu canh
      Không phải gian bếp nào cũng giống nhau nên việc lựa chọn kích thước bếp phù hợp với không gian rất quan trọng, nên trước khi chọn bếp chúng ta cần cân nhắc không gian trong nhà bếp thích hợp với loại bếp đơn hay bếp đôi.

3. Bếp vô cùng bền bỉ theo thời gian và dễ làm sạch

      Do làm bằng chất liệu inox cao cấp với bề mặt trơn, sáng bóng nên đã tạo điều kiện cho người sử dụng nhanh chóng vệ sinh, làm sạch gian bếp của nhà hàng, khách sạn mình bằng các loại nước tẩy rửa thông thường hoặc cũng có thể chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

4. Bếp được thiết kế an toàn, chắc chắn


     - Hầm sử dụng nồi có kích cỡ lớn nên bếp được thiết kế vô cùng an toàn, chắc chắn, chịu lực tốt. Bếp với 1 họng đốt thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ.
     - Đặc biệt, bếp hầm thấp đơn có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị oxy hóa, gỉ sắt theo thời gian và bếp luôn được bền đẹp theo thời gian.
       Với chính sách bảo hành 1 năm kể từ ngày mua và đổi trả miễn phí nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất,  mọi thắc mắc liên hệ ngay đến hotline của Bếp công nghiệp ACC để được tư vấn.
- Kho hàng bên em ở Hà Nội
- Cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng, mới 100%
- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.
- Giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.
- Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.
- Cam kết có bảo hành
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0366437383/0338975868



Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 244 lượt