Tin tức

Phân loại và hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn máy thái thịt

23/06/2021 | 1169

Hiện nay các nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp và các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp đề ưu tiên sử dụng máy thái thịt chuyên dụng. Thiết bị không chỉ cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cho ra thành phẩm là những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt, không bị nát vụn như thái thịt bằng tay. Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân loại một cách đầy đủ, chi tiết các dòng máy cắt thịt. Để giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

LỢI ÍCH NỔI BẬT MÁY THÁI THỊT MANG LẠI

Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức

Máy thái thịt hoạt động bán tự động hoặc tự động hoàn toàn nên khả năng thái thịt rất năng suất, không cần sử dụng nhiều sức người như khi thái bằng tay.

Năng suất cao, đáp ứng mọi nhu cầu

Máy thái thịt có thể thái hàng chục tới hàng trăm kilogam thịt mỗi giờ chỉ với một nhân viên vận hành. Vượt trội hơn hẳn so với thái thịt bằng tay.
Bên cạnh đó, máy cắt thịt cũng được thiết kế với nhiều mức năng suất khác nhau, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu về sản lượng của người dùng.

Chất lượng thành phẩm thịt đều, đẹp, hạn chế hao hụt

Sử dụng máy thái thịt đảm bảo cho ra những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt, hạn chế bị nát vụn, tỉ lệ hao hụt bằng 0%.
Ngoài ra, máy còn có nhiều chế độ thái khác nhau, có thể cho ra nhiều hình dạng (lát, sợi, hạt lựu) và độ dày thịt theo mong muốn.

MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG

Là dòng máy chuyên dùng để thái các loại thịt tươi sống như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt dê, thịt thỏ,… trong thành phần không có lẫn xương.

1. Máy thái thịt DQ1

Nếu bạn cần 1 máy thái thịt với những tiêu chí: Năng suất – bền bỉ – giá rẻ thì DQ1 là lựa chọn số hàng đầu. Năng suất của máy tương đương với 10 – 15 nhân công làm việc luôn tay trong cùng lượng thời gian.
 
 

2. Máy thái thịt bò JZ

Khó khăn khi thái thịt bò là dễ bị dính dao và nát. Nếu muốn những lát thịt mỏng đều, không bị nát để nhúng phở, nhúng mẻ… Hãy chọn ngay máy thái thịt sống JZ.

 
 

3. Máy thái thịt QX-250RBW-260 – Giải pháp thay được lưỡi dao

Tháo lắp bộ lưỡi dao nhanh chóng, tiện lợi chỉ mất 2 phút.
 
 

Vệ sinh dễ dàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiết kiệm chi phí đầu tư máy. Chỉ cần mua một máy và sắm thêm các bộ dao khác.

 
 

4. Máy thái thịt HO-07

Đây là một dòng máy thái thịt gia đình, năng suất tối đa chỉ 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền cho động cơ. Với giá thành rẻ mà tiện lợi, nên nhiều hộ gia đình, quán phở nhỏ… đầu tư dùng ngay mà không phải suy nghĩ nhiều.
 


MÁY THÁI THỊT CHÍN

Là dòng máy chuyên dùng cho thái các loại thịt đông se lạnh và thịt chín. Máy có khả năng thái các lát thịt mỏng, đều nhau, hình dáng cuộn tròn hấp dẫn. Rất thích hợp sử dụng trong các gian bếp của nhà hàng – khách sạn, quán lẩu nướng, buffet, hay các cơ sở chuyên chế biến thịt đông lạnh,…
 

1. Máy thái thịt chín ES-250ES-300


Năng suất ở mức trung bình, với giá thành rẻ để đầu tư dùng cho gia đình hoặc các quán ăn nhỏ. Đây là dòng máy bán tự động, có độ bền cao.


 

2. Máy thái thịt tự động SL 300E

Chúng ta chỉ cần kẹp khối thịt lên giá đỡ, nhấn nút là máy thái thịt tự động thực hiện hoàn toàn, cho năng suất cao lên đến 50 – 70kg/h. Rất thích hợp với các quán lẩu băng chuyền, cơ sở chế biến thịt đông lạnh.

3. Máy thái thịt đông lạnh SL 300B

Gần giống như máy thái thịt SL 300E; nhưng nhiều khách hàng lại lựa chọn SL 300B, đơn giản vì máy kết hợp được cả 2 tính năng, thái thịt tự động và bán tự động.


 

4. Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B

Đây là dòng máy thái thịt công nghiệp tự động hoàn toàn, cấu tạo với 2 động cơ công suất lớn, cho năng suất cao 60-80kg/h, chuyên dùng cho các cơ sở chế biến thịt đông lạnh.

5. Máy thái cắt chín, bì lợn, tai heo FC-304

Dòng máy thái thịt chín duy nhất hiện nay ngoài thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Còn tích hợp thái được các loại tai heo, bì lợn, da trâu, nội tạng động vật, xúc xích… Cho năng suất cao.


CÁCH LỰA CHỌN MÁY THÁI THỊT PHÙ HỢP

Chính bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chức năng khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi mua máy thái thịt. Vậy, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau đây:

-Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm chất lượng, có chính sách bảo hành rõ ràng.

- Khi chọn mua máy thái thịt, bạn xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình  (cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào,..)

-Thái thịt tươi sống dùng cho món xào, nhúng phở, nướng…thì có một số loại máy chuyên dụng sau: máy thái thịt tươi sống DQ1, máy thái thịt thay dao QX250, máy thái thịt gia đình

-Thái thịt bò: máy thái thịt bò JZ

-Thái thịt mỏng cuộn tròn nhúng lẩu: máy thái thịt đông lạnh ES250, ES300

-Thái lát thịt cuộn tròn năng suất lớn: Máy thái thịt tự động SL300E, SL300B, SL350B

-Thái, cắt thịt chín: các dòng máy ES, SL đều cắt được thịt đã chín

-Cắt xương, chân giò: máy cưa xương
 
Chọn đúng loại máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong quá trình sử dụng, vệ sinh máy cắt thịt thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy và nếu sau này muốn bán cũng được giá cao.
 

 
ACC là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các máy thái thịt, máy cắt thịt. Đa dạng chủng loại, mẫu mã từ máy thái thịt tươi sống đến máy thái thịt chín và thịt đông lạnh. Các mẫu máy thái thịt và máy cắt thịt đều có nhiều mức năng suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí qua Hotline : 0974.93.93.23

Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 814 lượt