Trong thời gian gần đây, tủ hấp hải sản 3 tầng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trong căn bếp của các nhà hàng, khách sạn. Với những ưu điểm lớn như hoạt động bằng năng lượng điện, an toàn, không độc hại, công suất lớn, ổn định, rút ngắn thời gian, công sức chế biến, tủ hấp hải sản 3 tầng đang được các bếp trưởng tin dùng.
GIỚI THIỆU TỦ HẤP HẢI SẢN 3 TẦNG
1. Kiểu dáng hiện đại
Tủ hấp hải sản 3 tầng được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng và bền đẹp. Giúp mang lại cảm giác sang trọng, tiện nghi cho không gian bếp. Với thiết kế thông minh, tiện dụng, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như trong việc vệ sinh máy sau khi vận hành.
2. Thiết kế 3 tầng độc lập
Với thiết kế 3 tầng riêng biệt, sản phẩm cho phép khách hàng chế biến cùng lúc nhiều loại hải sản, món ăn khác nhau mà không lo lẫn mùi, trộn vị. Vì mỗi loại hải sản có thời gian chế biến khác nhau, vì vậy hoạt động riêng biệt là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng của từng món ăn hải sản. Để đảm bảo chất lượng của món ăn, người dùng cần thực hiện được những yêu cầu sau:
- Đảm bảo thời gian hấp: Nấu thực phẩm vừa đủ, hấp thiếu hoặc thừa có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hải sản.
- Không chế biến lẫn với những loại nguyên liệu, hải sản khác trong cùng một khoang hấp
Thành phẩm chế biến đạt yêu cầu được hấp chín đề, bên ngoài tươi, ngon, bên trong mềm, ngọt. Tủ hấp hải sản 3 tầng đáp ứng được tối đa những yêu cầu trong quá trình hấp nhờ bảng điều khiển tự động giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ khoang chứa, cho chất lượng thành phẩm tốt nhất
3. Hoạt động nhờ điện năng
Tủ hấp hải sản 3 tầng hoạt động nhờ điện năng. Năng lượng điện phổ biến, rẻ, và có độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhờ hoạt động nhờ năng lượng điện, sản phẩm không gây nhiều nhiệt, khó chịu như các lò đốt than, củi. Hiện nay, các thiết bị nhà bếp sử dụng điện năng trở nên phổ biến nhờ đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Người dùng cần thực hiện một số thao tác sau đây:
- Đặt tủ hấp nơi khô ráo, thoàng mát, vừa tầm với và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
- Sử dụng nguồn điện riêng để đảm bảo an toàn cho thiết bị
- Vệ sinh thiết bị thường xuyên
- Không hấp quá ít gây lãng phí diện tích tủ cũng như nhiên liệu hao hụt.
ƯU ĐIỂM TỦ HẤP HẢI SẢN 3 TẦNG
Nếu so sánh với các làm chín hải sản bằng cách luộc chín bằng nước thông thường, ta có thể thấy rõ được ưu điểm của việc sử dụng tủ hấp hải sản:
- Chế biến trong thời gian trong thời gian ngắn
- Chế biến lưu giữ được độ ngon ngọt của hải sản
- Độ hao hụt bằng 0%
- Chế biến hoàn hảo hải sản có kích thước lớn
- Chế biến nhanh với số lượng lớn
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Trước khi mở tủ ra lấy thành phẩm, người dùng nên tắt nguồn cấp điện, triệt tiêu nguồn nhiệt. Điều này vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, trước khi vận hành tủ hấp phải đảm bảo rằng các van cấp nước và van nhiên liệu đã được mở.
Trong thời gian tủ hấp hoạt động, bạn tuyệt đối không được mở cửa để tránh gây nguy hiểm, ảnh hưởng đến thức ăn bên trong cũng như hoạt động của thiết bị.
Khi đã sử dụng xong tủ hấp hải sản, bạn nên chờ từ 3 phút tới 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm rồi mới mở cửa ra. Và khi mở cửa tủ hấp thì không nên đứng trước cánh cửa để tránh bị bỏng. Rút giá inox và vệ sinh khoang tủ sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
Tủ hấp hải sản 3 tầng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng hải sản, khách sạn. Dòng thiết bị này ngày càng chứng minh được vai trò không thể thiếu tại các khu nấu chính. Bếp Công Nghiệp ACC là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu trong nhiều năm liền. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.