Tin tức

Tủ hấp hải sản chuyên dùng cho các nhà hàng

21/04/2023 | 164

Món hấp là món ăn không thể thiếu trong thực đơn nhà hàng được nhiều khách hàng lựa chọn vì không bị ngấy khi ăn. Hải sản tươi sống thì hấp là cách chế biến tốt nhất vừa giữ được hương vị thơm ngon lại giàu dưỡng chất.


      Các nhà hàng hải sản thường lựa chọn tủ hấp hải sản công nghiệp để hấp được số lượng lớn mà chất lượng thực phẩm vẫn đảm bảo chất lượng một cách trọn vẹn để đến tay người tiêu dùng.

Cấu tạo tủ hấp hải sản 

    - Toàn bộ tủ làm từ Inox 2 lớp, cách nhiệt bằng foam giữ nhiệt ở giữa. Cửa tủ khép kín nhờ viền cao su chịu nhiệt. Nhờ đó tủ kín hơi, cân bằng áp suất bằng van hơi phía sau.
    - Khoang tủ dung tích lớn, các rãnh chia khay được chia sẵn. Các khay xếp cách nhau 850mm, tiết kiệm diện tích khoang hấp mà vẫn đảm bảo thực phẩm chín đều ở các khay.
    - Trong suốt quá trình sử dụng nước được cấp tự động vào khoang tủ chỉ sau một số bước lắp đặt đơn giản.
    - Nguyên lý hoạt động của tủ hấp hải sản là thanh nhiệt đun sôi nước và sinh hơi nóng lan tỏa đều trong tủ. Ở nhiệt độ cao hơi nước tạo ra áp suất làm thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng tủ hấp hải sản

    - Hấp là sử dụng hơi nóng của nước để làm chín thực phẩm một cách từ từ mà không làm mất đi các chất dinh dưỡng bên trong. Do đó, tủ hấp thực phẩm đa năng sẽ có 1 khoang chứa nước ở bên dưới, điện trở đun nóng nước và bốc hơi lên các khay ở phía trê
    - Tủ sẽ có bảng điều khiển cơ đặt trên nóc máy (tủ dùng gas không có bảng điều khiển). Sau khi nước trong khoang đã sôi thì bạn lần lượt cho từng khay hấp vào. Chỉ có 2 thông số cần phải cài đặt đó là thời gian và nhiệt độ nấu, hết thời gian, tủ tự động ngắt nhiệt vô cùng tiện lợi.
    - Sau đó, bạn chỉ việc lấy từng khay hấp ra để phục vụ khách hàng. Tủ hấp hải sản rất được ưa chuộng tại các nhà hàng buffet bởi khả năng hấp số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    - Tùy vào nhu cầu và năng suất mỗi mẻ hấp mà bạn lựa chọn tủ hấp hải sản có số khay phù hợp.
    - Tuy nhiên, thông thường, khách hàng sẽ chỉ hấp 1 loại hải sản để tránh hải sản bị lẫn mùi của nhau. Hoặc sau khi đã hấp xong 1 mẻ sẽ tiến hành hấp loại hải sản khác.

Chú ý khi sử dụng tủ hấp hải sản 

    – Thường xuyên vệ sinh tủ sau khi sử dụng. Bạn cần xả hết nước bên dưới và vệ sinh khoang chứa nước cũng như thanh nhiệt để nâng cao tuổi thọ sản phẩm.
    – Đối với tủ 24 khay bắt buộc sử dụng điện 380V và mỗi bên tủ sẽ đấu với 1 aptomat để sử dụng.
    – Hạn chế hấp nhiều loại hải sản cùng lúc để không bị lẫn mùi của nhau
    – Ngoài hấp hải sản, tủ còn có thể dùng để nấu cơm (thay khay lỗ bằng khay bằng không lỗ) hoặc hấp giò chả, gà vịt, bánh bao, xúc xích, lạp xưởng, …
    – Các tủ hấp hải sản 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay có cùng công suất là 8kw nếu dùng điện 220V và 12kw nếu dùng điện 380V.
    – Khách hàng có thể lựa chọn tủ dùng điện, tủ dùng gas hoặc tủ dùng cả điện và gas.

       Với chính sách bảo hành 1 năm kể từ ngày mua và đổi trả miễn phí nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất.
- Cung cấp thiết bị công nghiệp chính hãng, mới 100%
- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.
- Giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.
- Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.
- Cam kết có bảo hành
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0366437383/0338975868

 
 
 


Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 74 lượt