Tin tức

TỦ SẤY, DIẾT KHUẨN BÁT ĐĨA, THỚT, KHAY THỨC ĂN XUẤT XỨ HÀN QUỐC

17/02/2023 | 225

Vì sao cần phải có tủ diệt khuẩn trong căn bếp thông minh của mỗi nhà hàng?
Cho dù ở bất cứ đâu bề mặt, đồ vật, sàn nhà hoặc thậm chí trong không khí xung quanh, các mầm bệnh như virus, vi khuẩn hoặc nấm có mặt ở khắp mọi nơi. Và không may là hệ thống miễn dịch của chúng ta không thể chống lại tất cả chúng một cách dễ dàng, đặc biệt là virus
Để đảm bảo sức khỏe của mọi người sử dụng thì tủ diệt khuẩn công nghiệp là một trong những công cụ đắc lực trong mỗi nhà hàng.

1. Các thông số kĩ thuật của tủ sấy khay bát đĩa
-        Mã SP: ACC6302U
-       Điều khiển nhiệt độ bằng PID
-       Chức năng hẹn giờ hoặc chạy liên tục
-       Kích thước: 1000 x 600 x 1350mm
-       Tiệt trùng: UV 15W x 4 chiếc
-       Bộ sấy nhiệt: 600W/quạt
-       Khả năng đựng: bát, đĩa, khay suất ăn, dao, thớt
-       Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc
-       Bảo hành: 12 tháng
2. Tính năng của tủ sấy khay, bát đĩa HÀN QUỐC
-        Tủ sấy, diệt khuẩn dụng cụ nhà bếp có chức năng chính là sấy khô kết hợp cùng đèn UV diệt khuẩn để bát đĩa, dao thớt, khay thức ăn, dụng cụ nhà bếp... sạch và an toàn hơn sau khi rửa, hạn chế vi khuẩn nấm mốc sinh sôi giúp bát đĩa nhanh khô và an toàn vệ sinh khi sử dụng. 
-      Phòng ngừa bệnh lao và các bệnh truyền nhiễm khác.
-      Cung cấp hiệu suất tiệt trùng cao: Tủ sấy chén được thiết kế với dạng hình hộp chữ nhật, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian bếp.
-      Hiệu suất tiệt trùng gấp 64 lần ánh sáng mặt trời. giúp diệt vi khuẩn tối đa lên đến 99%. Đây cũng chính là tính năng ưu việt khiến công dụng của tủ trở nên nổi bật.
-      Tiệt trùng và tẩy sạch hoàn toàn các loại khuẩn ecoli, khuẩn salmonala, khuẩn lao, và các loại nấm mốc, vi rút khác trong thời gian ngắn.
-      Không gây hại cơ thể người và đồ vật theo bất kỳ cách nào: Giai đoạn sấy chén bát được thực hiện trong không gian kính, giúp chén bát hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, công trùng bên ngoài và các nhân tố đổ vỡ hơn so với làm khô chén theo cách truyền thống.
-      Tiệt trùng ổn định không thay đổi trong suốt quá trình: Tủ sử dụng các thanh điện trở làm nóng cùng với hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió có tác dụng làm cho bát đĩa khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
-      Dễ dàng sử dụng: Lồng tủ được thiết kế rộng rãi, có thể sấy hàng trăm bộ chén bát trong cùng một lúc.Tủ sấy chén được trang bị 2 chức năng sấy khô và diệt khuẩn. Người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 chức năng hoặc cả 2 chức năng trong cùng một lúc.
-      Hiệu quả kinh tế khi lắp đặt và bảo trì: Với thiết kế làm bằng inox cao cấp, chắc chắn, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chất liệu này còn giúp tủ luôn sáng bóng, đẹp mắt, góp phần tạo nên sự tinh tế thích hợp sử dụng trong các nhà ăn, nhà bếp, các trường học, các nhà hàng café, cơ sở bánh kẹo, bệnh viện, cửa hàng…..dễ vệ sinh lau chùi.
3. Hướng dẫn sử dụng tủ sấy, diệt khuẩn HÀN QUỐC
Bước 1: Rửa sạch bát đĩa, ly chén, đồ dùng nhà bếp và phân theo từng loại.
Bước 2: Bát đĩa, ly chén và đồ dùng sau khi đã được phân loại, tiến hành sắp xếp bát đĩa vào các khay riêng biết vào trong tủ.
Bước 3: Đóng cửa tủ, kết nối tủ với nguồn điện.
Bước 4: Chọn chế độ sấy phù hợp với số lượng bát đĩa trong tủ và tiến hành sấy. Khi hoạt động tủ sẽ tự sấy và diệt khuẩn.
Bước 5: Sau khi sấy xong, bạn tắt công tắc hoạt động, ngắt nguồn điện và đưa bát đĩa ra sử dụng.
4. Những lưu ý khi sử dụng tủ sấy, diệt khuẩn bát đĩa
-        Sau khi rửa xong bát đĩa cần phải dốc hết nước trong bát đĩa ra ngoài rồi sắp xếp vào tủ để sấy.
-        Trong thời gian tủ hoạt động tránh mở cửa để đề phòng khí nhiệt thất thoát ra bên ngoài.
-        Khi tủ đã hết thời gian sấy, chờ khoảng 3– 5 phút mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng.
-        Phải đợi cho quá trình tiệt trùng hoàn tất, đèn báo hiệu sẽ tự động tắt rồi mới lấy bát đĩa ra sử dụng.
5. Cách bảo trì tủ sấy, khử trùng
-        Tủ sấy, diệt khuẩn bát đĩa, thớt, khay thức ăn cần được sử dụng đúng cách và bảo quản tốt để tránh tình trạng hư hỏng và tăng tuổi thọ cho tủ.
-        1 tháng vệ sinh tổng thể tủ sấy, tiệt trùng bát đĩa 1 lần bằng cách tháo rời các vĩ và các giá đỡ ra ngoài, dùng vải mềm có thể cho 1 ít dung dịch tẩy rửa nhẹ lau nhẹ và vệ sinh tủ.
-        Lưu ý chỉ nên lau chùi khi các thiết bị đã nguội hẳn, dùng khăn lau bằng vải mềm, dùng nước ấm nóng để nhúng khăn lau để lau cả bên trong, bên ngoài.
-        Không nên dùng các dụng cụ có thể làm xước bề mặt máy. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit, tính ăn mòn để lau chùi.
-        Trong trường hợp máy quá bẩn, có thể sử dụng dung dịch nước rửa chén pha với nước nóng để vệ sinh máy.Dùng khăn khô, sạch để lau lại sau đó đóng kín để tránh bụi bẩn bên ngoài bám vào máy.
-        Sau khi vệ sinh sau bạn để các vĩ và giá đỡ thật khô rồi mới lắp vào tủ.
-        Kiểm tra máy định kì để máy được đảm bảo tốt nhất, phát hiện hỏng hóc bạn nên mang đến cơ sở bảo dưỡng một cách sớm nhất.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG:
-        Sản phẩm hoàn hảo nhất (chính hãng, mới 100%)
-        Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.
-        Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng.
-        Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.    
LIÊN HỆ MUA HÀNG : 02435380713/02435380712


Các bài viết khác

Tủ đông 4 cánh EVEREN UDS-45FIE (7/6)

Ưu điểm vượt trội của Tủ mát 6 cánh UNIQUE Hàn Quốc (7/6)

MÁY RỬA BÁT NHÀ HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY (29/5)

Bàn đông mát UNIQUE 1.8m (29/5)

7 lý do bạn nên sử dụng máy hút chân không? (19/5)

Máy say thịt công nghiệp (18/5)

Bếp Âu 4 họng đốt chất lượng cao (17/5)

Các lý do nên sử dụng nồi nấu phở (16/5)

Hướng dẫn sử dụng bếp rán phẳng (13/5)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

Gửi đi

© 2014 Copyright by Bếp Công nghiệp Inox ACC. All rights reserved. Hôm nay: 403 lượt