Tin tức

Xe thu đồ bẩn nhà hàng, khách sạn

16/03/2023 | 70

Xe dọn đồ nhà hàng là sản phẩm rất cần thiết trong việc vận hành nhà hàng khách sạn cao cấp bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp của sản phẩm.

     Xe dọn đồ nhà hàng được tìm kiếm nhiều bằng các từ khóa như xe thu gom bát đĩa, xe dọn đồ ăn thừa, xe gom đồ dơ nhà hàng… Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm xe dọn đồ nhà hàng bằng khung inox cao cấp của chúng tôi.

     Mẫu xe thu dọn bát đĩa bẩn nhà hàng được thiết kế chắc chắn, cứng cáp. Theo hãng sản xuất, xe có thể chịu được sức nặng lên đến 250kg.
     Khung xe dọn bàn ăn được làm từ khung Inox 201 chất lượng. Bề mặt Inox mịn, không bị trầy xước. Đặc biệt Inox 201 sẽ không bị hoen gỉ khi phải tiếp xúc với nước, dầu mỡ thức ăn. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tuổi thọ của chiếc xe dọn bàn khách sạn này.
     Xe được thiết kế làm 3 tầng với 3 khay đựng và 2 thùng chứa đồ dơ. Các khay và thùng có thể tháo rời để thuận tiện vệ sinh.
     ­Tay cầm xe đẩy cùng hệ thống bánh xe xoay linh hoạt giúp cho việc đẩy xe thu gom bát đĩa đến đúng vị trí cần dọn dẹp dễ dàng. Ngay cả khi các khay đựng đầy đồ dơ, bát đĩa bẩn cũng không thấy quá nặng.
      Bánh xe có phanh hãm nên dễ dừng, đứng im trên mặt phẳng.